ผศ.นพ.ธนินนิตย์ ลีรพันธ์ ผู้อำนวยการ ศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเกียรติบัตรจาก พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ ประธานคณะกรรมาธิการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เนื่องในโอกาสที่ศูนย์ศรีพัฒน์ฯ และโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ นำทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ มาตรวจสุขภาพและให้ความรู้เกี่ยวกับไวรัส Covid-19 และ ฝุ่น P.M. 2.5 ให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานภาคสนาม โดยการลงพื้นที่ตรวจราชการและเยี่ยมเยือนให้กำลังใจในครั้งนี้ มีอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช ผู้ตรวจราชการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ และเครือข่ายอาสาสมัครเข้าร่วมกว่า 300 คน ณ สวนรุกขชาติห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ วันพุธที่ 4 มีนาคม 2563