ศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมโครงการสร้างความตระหนักและแนวทางป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) ให้กับสมาคม Chiang Mai Expats Club ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ โรงแรมลานนาพาเลซ เชียงใหม่