ศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน เปตองมหากุศล กองทุนหมอเจ้าฟ้า คณะแพทยศาสตร์ มช. ครั้งที่ 31 ประจำปี 2562 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาส ราชนครินทร์ โดยมี ศ.นพ.ณัฐพงศ์ โฆษชุณหนันท์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์ มช. เป็นประธาน ณ สนามเปตอง คณะแพทยศาสตร์ มช.วันที่ 19-20 ตุลาคม 2562