คุณศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมสุขภาพ 60 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ( MED CMU 60th Anniversary EXPO 2019 ) โดยมี ศ.ดร.นพ. พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ โดยคุณอนุชา มีเกียรติชัยกุล ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ คุณบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ และคณะกงสุลใหญ่และกงสุลกิตติมศักดิ์ประเทศต่างๆ ประจำจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมทั้งประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ภายในงานจัดให้มีการให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกสาขาวิชา พร้อมแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย นิทรรศการทางการแพทย์ และความรู้ด้านสุขภาพมากมาย จัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 8 กันยายน 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่