ศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมหลักสูตร Mini MBA ธุรกิจบริการสุขภาพ หัวข้อ Quality Control Circle : การบริหารวงจรคุณภาพ QCC โดยมี อ.ณัฎฐ์ทยากร ศิโรเวฐน์ เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษาวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562