ศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่นที่ 1 โดยมี นายภาณุวัฒน์ คำเหมือง , พว.พรรณิภา ไชยวงศ์ และ พว.พิมพร ธีระสุนทรกุล เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562