ศ.คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมคารวะและดำหัว ศ.เกียรติคุณ นพ.กำพล กลั่นกลิ่น ประธานองค์กรแพทย์ ศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในประเพณีปี๋ใหม่เมือง ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคารศรีพัฒน์ วันอังคารที่ 30 เมษายน 2562